-->

Vòng luân hồi
THỊ TRƯỜNG BH CHO TRẺ EM:

Trẻ em là một trong những nguyên nhân gây xúc cảm cao nhất, khiến các bậc cha mẹ phải sống xứng đáng làm việc cật lực, xây dựng những ưu tiên lớn và xây dựng nên những ước mơ và hoài bão. Trẻ em cũng chính là nguồn cổ vũ và là sức mạnh tình cảm để cha mẹ luôn vươn tới, vượt qua khó khăn vả thử thách trong cuộc sống. Hiện tại những người dân VN và hầu hết các bậc làm cha mẹ trên thực tế đều mong muốn con em mình nâng cao học vấn cao vì:


- Họ đã trải qua một thời kỳ học tập khó khăn, vì vậy họ muốn phấn đấu hết sức mình để cho con em có một sự giáo dục tốt hơn.

- Những bậc cha mẹ đã được học hành đầy đủ và họ đã nhận được nhiều lợi ích từ nền giáo dục cao, nên càng nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học vấn cho con em mình.

- Chi phí cho giáo dục ngày càng tăng với thời gian

- Tìm kiếm việc làm ngày càng có tính cạnh tranh gay gắt

- Nếu chẳng may bố mẹ gặp rủi ro thì tương lai của con em sẽ bị thay đổi

- Nhiều bậc phụ huynh nhận thức được rằng nguồn tài chính dành cho giáo dục của con em ngày càng khó khăn hơn vì chi phí cuộc sống khá cao, vì vậy cần phải có kế hoạch thường xuyên và họp lý.

Một câu hỏi được đặt ra là: " Khi nào thì con bạn vào đại học, bạn đã sẵn sàng chưa?"

THỊ TRƯỜNG BH DÀNH CHO GIA ĐÌNH:

Những người có gia đình thường qun tâm đến gia đình họ và tương lai của người thân. Họ tham gia BHNT khi nhận thức được lợi ích của BHNT thông qua các lý do sau:

- Bảo vệ gia đình: Khi người trụ cột mất sớm hay bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, gia đình cần ngay một số tiền để đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết hoặc để duy trì mức sống gia đình.

- Tương lai của ta: Tùy vào kế hoạch của cha mẹ, ví dụ nếu như không có BHNT, khi rủi ro xảy ra cho cha hay mẹ thì đứa trẻ sẽ phải đi làm kiếm tiền thay vì đi học.

- Hưu trí: Tuổi già là điều không thể tránh khỏi. Khả năng kiếm tiền sẽ giảm đi hoặc sẽ mất hẳn khi người ta ngày càng trở nên già hơn. Vì vậy cần phải có một khoản tiền dự trữ khi tuổi đã về già.

- Những người đã lập gia đình thường không thể tuân thủ những kế hoạch tiết kiệm dài hạn chỉ vì những lý do đơn giản - vì chi tiêu của họ sẽ vượt quá thu nhập.

Tóm lại, BHNT là một chương trình tiết kiệm dài hạn có thể giúp bảo vệ được gia đình và tương lai con cái, đồng thời có thể chăm sóc cho tuổi về già. Nói cách khác, chúng ta có thể cho rằng

"Khi bạn tham gia BHNT, bạn sẽ không mất gì cả.

Dù mất sớm hay sống thọ, đằng nào cũng có lợi."

THỊ TRƯỜNG BH CHO THANH NIÊN TRƯỞNG THÀNH:

Thanh niên trưởng thành thường không có tính tiết kiệm. Họ luôn trì hoãn tiết kiệm với lời biện hộ rằng họ sẽ có đủ thời gian để tiết kiệm sau này. Hầu hết giới thanh niên đều không quan tâm lắm đến cái chết, nhưng họ cần một chương trình có thể giúp họ đạt được mục tiêu và mơ ước trong cuộc sống.

- Một chương trình có thể tạo động lực giúp họ tiết kiệm

- Một chương trình tài chính trung và dài hạn

- Một chương trình linh hoạt và giá trị tăng lên trong tương lai.

" BHNT là một chương trình duy nhất đảm bảo cung cấp cho bạn một khoản tiền lúc bạn cần thiết nhất"


THỊ TRƯỜNG BH CHO NGƯỜI LỚN TUỔI:

Mặc dù y học ngày càng tiến bộ và có rất nhiều những phát minh mới, nhưng tuổi già vẫn không thể tra1h khỏi. Cũng giống như cái chết, tuổi già không thiên vị một ai. Đó là một quá trình từ từ khiến cob người thậm chí không nhận ra rằng tuổi của họ ngày một già thêm. Trước khi họ nhận ra điều này thì khả năng thu nhập của họ không còn nữa. Thông thường người trưởng thành tham gia BHNT khi họ nhận ra rằng:

- BHNT có thể tạo ra một tài sản ngay lập tức

- BHNT có thể cung cấp một khoản tiền phụ trội để duy trì cuộc sống ổn định và vui hưởng tuổi già

- BHNT có thể trang trải những chi phí hậu sư, viện phí hay bất cứ một khoản chi phí nào mà họ không muốn làm phiền đến con cái sau này.


HÃY THỬ KHÔNG TỒN TẠI TRÊN ĐỜI NÀY TRONG CHỐC LÁT XEM SAO?

Thật khó mà tưởng tượng ra, nhưng có thể bạn hãy bỏ ra ít phút dể suy nghĩ về những gì chưa từng suy nghĩ đến. Điều gì sẽ xảy ra với gia đình bạn? Làm cách nào để thanh toán mọi chi phí sinh hoạt của gia đình? Ai sẽ chăm sóc cho việc học của con cái?

Dù là người trụ cột gia đình hay là người xâ dựng gia đình, bạn cũng không thể từ bỏ trách nhiệm, vì vậy khi thiết lập những kế hoạch tài chính cho tương lai, bạn sẽ suy nghĩ xem BHNT sẽ mang lại điều gì cho gia đình bạn nếu có điều gì xảy ra đối với chính bạn. Bởi lẽ, BHNT không phải dành cho những người đã mất, mà dành cho những người đang sống.

http://vn.360plus.yahoo.com/thuha1820/article?mid=390

0 nhận xét: